Chỉ đường Sân bay và Kahului:

Spread the love

Khi rời sân bay

Đi theo các biển báo và đi về phía bắc trên đường cao tốc 36 (địa phương gọi là Xa lộ Hana) về phía các thị trấn Paia và Hana. Bạn sẽ rẽ trái vào đường cao tốc khi ra khỏi sân bay.

Tiếp tục lái xe về phía đông trên Hwy 36 qua Paia, qua Nhà hàng Mama’s Fish House và qua Bãi biển Ho’okipa.

Hwy sẽ thả xuống “Maliko Gulch” và đi lên quanh một khúc cua. Ngay sau đó bạn sẽ thấy lối ra cho Haiku và Makawao, gần điểm đánh dấu dặm “11” ở bên phải; và bảng chỉ đường màu xanh lục có ghi “Haiku và Makawao” với một mũi tên. Rẽ phải tại lối ra này (có làn đường rẽ phải được chỉ định và đèn đường vào ban đêm) vào Đường Haiku. Đi theo ngọn đồi và băng qua đồn điền Baldwin có hàng rào trắng lớn và bên trái của bạn. Bạn sẽ bẻ cong mạnh về bên trái và ngay sau đó đến ngã ba trên đường có biển báo nhường đường màu đỏ đối diện với bạn. Chỉ cần đi theo con đường và từ từ khi bạn uốn cong bên phải quanh góc, vì đường lái xe của chúng tôi ngay lập tức ở bên trái của bạn. Bạn sẽ thấy biển báo phía trước khi bạn thực hiện khúc cua đó. (nếu ánh sáng ban ngày).

Xin lưu ý rằng Maui và đặc biệt là Haiku có ít đèn chiếu sáng bên ngoài hoặc đèn đường, để duy trì bầu trời đêm và giảm độ phân biệt ánh sáng.

Nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng nằm ẩn mình trong khu đất tươi tốt bên đường.

Đi vào đường lái xe một cách chậm rãi, đậu trong bãi đậu xe dành cho khách và đi bộ qua ao và thác nước đến lối vào phía trước hiên chính. Cửa kính trượt trên boong lớn màu xanh lá cây không phải là lối vào dành cho du khách. Mahalo!

Địa chỉ: 555 Haiku Road, Haiku Hi 96708 Điện thoại: 808-575-7500 / 298-6579 cel https://haikuleana.net/