Lý do cho blog này ..

Spread the love

Hãy để tất cả những người theo dõi bạn đọc về thời điểm tuyệt vời này trong năm để đi du lịch đến Maui .. và tất nhiên mức giá đặc biệt sẽ áp dụng cho cuối tháng 4 và tháng 5! Chỉ cần cho chúng tôi biết khi bạn gọi đến mà bạn muốn sử dụng mã ….. Hãy đến với Haiku … mùa xuân đặc biệt. Mức giá thấp hơn và một món quà chào mừng hoàn hảo đang chờ đợi các lượt đặt phòng mới của chúng tôi, phải được thực hiện trực tiếp. A hùi hụi!

Cộng đồng Maui cũng như du khách được mời dành cả ngày, mang theo gia đình và ghế bãi cỏ của họ và tham gia cộng đồng Haiku để thưởng thức chương trình giải trí trực tiếp tuyệt vời, các món ăn ngon từ các nhà hàng địa phương và Haiku PTA, cửa hàng bán bánh nướng Haiku nổi tiếng, một trong những cửa hàng lớn nhất đấu giá thầm lặng trên Maui, các cuộc thi thiết kế hoa và làm lei, trưng bày lịch sử Haiku, nhiều hoạt động dành cho Keiki và hơn thế nữa.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Văn phòng sự kiện 808-575-3004, gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ haikuhoolaulea@gmail.com, https://haikuleana.net/

Thứ bảy, ngày 12 tháng 4
9:00 sáng – 4:30 chiều
Trung tâm Cộng đồng & Khu Haiku và Khu Trường học Haiku
Hòa bình-Tình yêu-Haiku
Lễ hội Haiku Hoolaulea và Hoa thường niên lần thứ 21 nhằm mang lại lợi ích cho Trường Tiểu học Haiku, Hiệp hội Cộng đồng Haiku và Câu lạc bộ Nam & Nữ Maui-Haiku sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 12 tháng 4 năm 2014 tại Trung tâm Cộng đồng Haiku và Trường Tiểu học Haiku ở Haiku, Maui. Sự kiện này là MIỄN PHÍ.

Guri guri dâu tây tự làm

Guri guri dâu tây tự làm
Guri guri dâu tây tự làm

Haiku Plantation Inn Blog: Ngày 1 tháng 6 năm 2014 .. môn học tốt nghiệp keiki và yummy guri guri
Ahh .. thời điểm này trong năm giữa mùa xuân và mùa hè là thời gian yêu thích của tôi trong năm .. thực ra đó là tất cả thời gian yêu thích của tôi trong năm. Nhưng bây giờ là thời điểm khi đám đông đang suy yếu và hòn đảo đang sống với cuộc sống địa phương và thời điểm đặc biệt trong năm .. tốt nghiệp. Keiki và những người trẻ tuổi của chúng ta đang tiến về phía trước với hành trình cuộc đời của họ và tất cả các ohanas và bạn bè của họ rất tự hào được trở thành một phần của lễ kỷ niệm. Tôi đã có cơ hội tham dự lễ tốt nghiệp Lớp Năm của Trường Hana vào tuần trước. Khi tôi lái xe đến Hana, tôi đã được nhắc lại rằng tại sao một lần nữa tôi lại yêu hòn đảo này đến như vậy .. không chỉ vẻ đẹp của thiên nhiên mà còn là sự hùng vĩ của văn hóa địa phương. Chuyến đi tất nhiên là rất ngoạn mục nhưng niềm vinh dự được có mặt trong khi các keiki nói và hát trên sân khấu trước sự vui mừng của gia đình họ là một cảm hứng kinh hoàng và thực sự đưa bạn trở lại trái đất và quê hương với kiến ​​thức về điều gì là quan trọng trong cuộc sống .. . trẻ em của chúng ta .. keiki … là tương lai và là văn hóa rất quan trọng cần lưu giữ. Hana là một nơi đặc biệt … Maui là hòn đảo kỳ diệu … Trong lễ kỷ niệm người bạn nhỏ học lớp 5 của tôi và tôi đã làm một ít guri guri dâu tây tại nhà .. một món ăn ngon kiểu địa phương. Làm sao cuộc sống có thể tốt hơn thế này? Lần tới khi bạn ở lại với chúng tôi ở đây tại Inn … chỉ cần nhắc tôi khuấy một mẻ guri guri tự làm .. món ăn thú vị đông lạnh …. Tôi biết những người keiki gần đó sẽ chạy … và khách của chúng tôi chỉ có thể quyết định đây là một điều trị yêu thích mới!

Một điều trị yêu thích .. mứt ổi và thạch.

Giờ ổi trên Maui! The Haps at Haiku Plantation Inn tháng 8 năm 2014

"Kiến thức địa phương" Sandy Beck Camou cho Lonely Planet Maui 2014
“Kiến thức địa phương” Sandy Beck Camou cho Lonely Planet Maui 2014

Hôm nay tôi mang theo cái xô 5 gallon của mình và đi đến một khu vực không được tiết lộ nơi ổi mọc hoang (thực ra là một loài thực vật xâm lấn) để hái và lượm, vì đây là thời gian làm mứt và làm thạch tại Nhà trọ. Nhà bếp sẽ trở nên sống động với nồi nấu ăn, đồ hộp và bạn bè giúp tạo ra một vài món ngon địa phương .. mứt, thạch, xi-rô. Yum! Hương thơm sẽ lan tỏa khắp ngôi nhà và gọi những vị khách của chúng tôi đến bàn vào buổi tối hôm nay khi họ có cơ hội nếm thử một chút thành phẩm của món Bánh mì ngọt Bồ Đào Nha sản xuất tại địa phương. Vì vậy, ono .. và làm thế nào tốt hơn là? Ồ đúng rồi, tối nay chúng ta đi nấu ăn cùng bạn bè và món chính sẽ là cá đảo mới đánh bắt. Hôm qua các bạn ấy đã đi bộ đường dài và mang về vừa đủ (không mang theo những gì bạn không thể ăn hoặc chia sẻ) từ bãi biển bí mật của họ .. một chuyến đi dài dài nhưng đáng mệt vì nước quá sạch và sâu .. cá có vị ngon như vậy tốt hơn nhiều .. Nó sẽ là một ngày đẹp trời ở đây trên Maui. Sở hữu và điều hành Inn có thể là công việc khó khăn và lao động của tình yêu nhưng niềm vui được ở bên bạn bè, gia đình và khách của chúng tôi trong môi trường này là một trải nghiệm và cách sống tuyệt vời. Hy vọng bạn có thể đến thăm!