Maui’s North Shore: Các khu vực Paia, Haiku và Huelo

Spread the love

Paia: Thị trấn đồn điền chiết trung của Maui

Bạn sẽ không tìm thấy các khu nghỉ mát lớn ở Bờ Bắc:

Hookipa Beach
Hookipa Beach

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp chiết trung giữa hippie, yuppie, new age, tinh thần & văn hóa đa dạng, những người đam mê tính bền vững, từ những người sinh ra và lớn lên ở địa phương cho đến những người mới đến đều có chung mảnh đất nhiệt đới này. Một tinh thần thực sự của Aloha chiếm ưu thế, khi đám đông địa phương này từ các nền văn hóa và nguồn gốc đa dạng chia sẻ bờ biển phía bắc quý giá của họ với du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Gellato
Gellato

Phòng trưng bày nghệ thuật, cửa hàng anitque, cửa hàng boutique, cửa hàng lướt sóng, quán cà phê internet, cửa hàng thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe của hòn đảo, một loạt các quán ăn địa phương và dân tộc, các nhà cung cấp dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe, thậm chí cả một tiệm xăm cùng với các thương gia nói chung của thị trấn, nằm rải rác dưới sự cổ kính đường phố của thị trấn cổ điển này.

Maui Craft Guild
Maui Craft Guild

Thêm tình yêu của những con sóng lớn, tại một trong những thủ đô thể thao dưới nước tráng lệ nhất thế giới, và North Shore thực sự trở thành một nơi tuyệt vời để khám phá như một điểm đến. Haiku Plantation Inn, một trong những nơi lưu trú được chú ý nhất trong khu vực và là nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng đã từng đoạt giải thưởng, nằm ở trung tâm “Bờ Bắc” của Maui. Vài phút đến những bãi biển đẹp nhất của Paia và Maui.

Maui Hands Gallery
Maui Hands Gallery

Hãy dành thời gian của bạn, mọi thứ ở đây chậm hơn nhưng chúng tôi thích nó theo cách đó.