Các câu hỏi thường gặp cùng với một vài thông tin

Spread the love

Nhà trọ nằm ở đâu?

Haiku Plantation Inn nằm ở khu rừng nhỏ Haiku, một trong những khu rừng trồng cuối cùng còn sót lại của Hawaii. Chúng tôi vừa rời khỏi Hana Hwy tại nhà sản xuất dặm 11 và chỉ vài phút để qua Công viên Bãi biển Hookipa. Có thể dễ dàng tiếp cận nhà của chúng tôi và chúng tôi chỉ cần xuống phố từ chợ chính và trung tâm thị trấn của Haiku. Chúng tôi đang đi trên một con đường trải nhựa, không có bùn lầy đi lại ở đây, và đường lái xe của chúng tôi được đánh dấu bằng biển báo phía trước.

Sân bay cách đây bao xa?

Chúng tôi mất khoảng 15-20 phút lái xe đến sân bay tùy thuộc vào giao thông đi qua Paia, chỉ mất khoảng 7-8 phút đi xuống đường từ chúng tôi.

Bao xa đến Hội nghị thượng đỉnh Haleakala?

Vì chúng tôi nằm trên sườn của miệng núi lửa, chỉ mất khoảng 45 phút lái xe từ bãi đậu xe trên cùng và quan sát. Làm cho vị trí của chúng tôi trở thành một trong những nơi thuận tiện nhất để ở khi đến thăm miệng núi lửa. Chúng tôi khuyên khách nên rời khỏi nơi nghỉ này 1,5 giờ trước khi mặt trời lặn để lên đỉnh, qua cổng và đỗ xe để ngắm bình minh vào buổi sáng.

Đến Thị trấn Hana và Bảy Hồ bơi bao xa?

Nằm ngay gần Xa lộ Hana, chúng tôi có vị trí rất thuận tiện cho việc đi bộ đến Hana trong ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ mất khoảng 2 giờ để đến hồ bơi khi lái xe giải trí, vì chúng ta đều biết rằng bạn sẽ dừng lại và xem các thắng cảnh, vì vậy một ngày và trải nghiệm của bạn sẽ khác với những người khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sử dụng miễn phí các CD du lịch mà bạn có thể sử dụng trên chiếc xe thuê của mình để có một chuyến đi đầy thông tin tuyệt vời và các mẹo cho tất cả những địa điểm đặc biệt cần phải xem.

Làm thế nào bao xa đến Paia hoặc Makawao?

Chúng tôi nằm ở rìa vùng thượng lưu và các khu vực bờ biển phía bắc. Cả Paia và Makawao đều cách các nhà hàng nhỏ tuyệt vời, các cửa hiệu tuyệt vời và các phòng trưng bày nghệ thuật kết hợp chiết trung chưa đến 10 phút lái xe.

Vậy bây giờ còn Haiku?

Chúng tôi nằm trong vòng khoảng 5 phút đi bộ hoặc lái xe ngắn đến thị trấn: một thị trấn nhỏ cổ kính với những con người tuyệt vời. Đó là Hawaii thực sự ở mức tốt nhất và chúng tôi hỗ trợ tất cả các thương gia địa phương của chúng tôi, những người luôn chào đón khách của chúng tôi. Chúng tôi giới thiệu một số quán ăn địa phương của chúng tôi với mọi thứ từ ẩm thực cao cấp, bữa trưa theo đĩa địa phương, đồ ăn chay cho đến Maui Kombucha và Noku (Nhật Bản) mới nhất của chúng tôi. Có quá nhiều thứ để trải nghiệm ở đây trong thị trấn nhỏ của chúng tôi và sự thuận tiện, chi phí hợp lý và khả thi về văn hóa ngay cả trong thời hiện đại này. Đến Hana Hous vào tối thứ Hai để thưởng thức Âm nhạc Hawaii và một buổi dạ hội, thực sự là nơi bạn có thể nhìn thấy Hawaii cũ mà bạn đã nghe rất nhiều về. Đây là bài Haiku, tất nhiên là nó vẫn còn sống và tốt!

Bãi đậu xe?

Rất nhiều bãi đậu xe ngoài đường, vô số chỗ cho xe lướt ván buồm. Chỉ cần đi xuống con đường cong tuyệt đẹp của chúng tôi, gặp những cây xoài cao lớn và bạn đang ở đó. Hãy lái xe cẩn thận vì những người nuôi mèo hoang mới nhất của chúng tôi .. Mommie và Duckie có thể đang ở trên đường lái xe để chào đón bạn. Chúng tôi biết những cái tên ngớ ngẩn nhưng chết tiệt khi bạn tìm thấy chúng dưới nhà của bạn, bạn chỉ cần chơi.

Tốc độ giới hạn:
Vui lòng tuân thủ giới hạn tốc độ 5 MPH của chúng tôi trên tài sản

Bạn ăn sáng như thế nào?

8 giờ sáng tự phục vụ bữa sáng tự chọn kiểu lục địa

Đúng vậy, bữa sáng nóng sốt không được phép phục vụ theo quy định của nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng. tuy nhiên chúng tôi cung cấp bữa sáng kiểu lục địa đẹp mắt hàng ngày. Các món ăn của bà và đồ phục vụ chiết trung tạo nên một buổi trình bày thú vị và tất nhiên trái cây tươi, bánh nướng ngon & ngũ cốc được phục vụ với cà phê Maui nóng tươi, trà thảo mộc địa phương và nước trái cây tươi thực sự tạo nên một bữa sáng tuyệt vời. Ngồi vào bàn và trò chuyện với những vị khách khác về kế hoạch và trải nghiệm chuyến đi trong ngày của bạn ở đây trên Maui.

Bữa sáng sớm: Bình minh

Nếu bạn dự định đi vào buổi sáng sớm để đón bình minh, vui lòng cho ban quản lý biết trước ít nhất vào ngày hôm trước vào bữa sáng. Để tạo sự thoải mái cho những khách khác ngủ trong giờ sáng, chúng tôi không làm việc trong nhà cũng như không chuẩn bị hay nấu bất kỳ bữa ăn nào vào đầu giờ sáng. Phục vụ bữa sáng bình thường là lúc 8 giờ sáng. Chúng tôi biết đôi khi khách có thể muốn mang theo một chút gì đó. Nếu được thông báo, chúng tôi chắc chắn có thể sắp xếp thứ gì đó để mang theo cho chuyến đi buổi sáng của bạn: túi đồ ăn trưa được đặt ở trên cùng của tủ lạnh phục vụ bữa sáng tại sảnh đợi, một loạt các món để mang đi: cốc sữa chua, hộp nước trái cây, thanh granola, hỗn hợp các loại hạt hoặc hỗn hợp đường mòn, v.v. Bạn có thể đóng gói một bữa ăn nhẹ để đi.

Thời gian nhận phòng / trả phòng:

Nhận phòng bất cứ lúc nào sau 3 giờ chiều. . Chúng tôi điều hành một nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng nhỏ chỉ có bốn (4) phòng để chúng tôi tự xử lý tất cả tình yêu và công việc .. vì vậy, tốt nhất là chúng tôi nên biết thời gian đến của bạn để trong trường hợp cần việc vặt vào ngày hôm đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng để có mặt tại nhà khi bạn đến. Rất khó để có những người đến sớm nhưng bạn có thể kiểm tra trước vài ngày để xem kết quả trả phòng như thế nào cho ngày đến của bạn. Nếu chúng tôi có thể, chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn.

Đến muộn sau 7 giờ tối: Phí nhận phòng trễ bổ sung là $ 25 vì chúng tôi phải tiếp tục gọi điện. Nếu bạn muốn có một lời chào vào buổi tối, phụ phí là $ 35.00

Trả phòng 11 giờ sáng:
Hãy kiểm tra mặc dù chúng tôi yêu cầu giữ nguyên lịch trình 11 giờ sáng vì sẽ mất thời gian để dọn dẹp và chuyển phòng cho vị khách tuyệt vời tiếp theo của chúng tôi!