Tiếng gọi aloha của Hawaii

Spread the love

Nơi kết hợp văn hóa Hawaii và cuộc sống đồn điền

Từng là điểm giao thoa giữa văn hóa Hawaii và cuộc sống đồn điền phương Tây, điền trang và đồn điền mang đến một cái nhìn ngược dòng thời gian và cho đến ngày nay vẫn là ký ức về những ngày sản xuất đường và dứa của Maui. Các cánh đồng mía và dứa vẫn đang hoạt động xung quanh khu đất, vì nhà máy hoạt động cuối cùng của Maui và nhà máy đóng hộp cũ nằm gần đó. Trong số các cơ sở của khu đất cũ này, là nơi văn hóa Hawaii truyền thống lại một lần nữa xuất hiện, thông qua chương trình giáo dục liên tục về các phương pháp chữa bệnh của người Hawaii.

Thoát đến Bờ Bắc tuyệt đẹp và vùng thượng lưu của Maui

Haiku Plantation Inn nằm ở bờ biển phía bắc và cộng đồng vùng cao cổ kính của Maui. Những bãi biển tuyệt đẹp, rừng mưa nhiệt đới, khu bảo tồn thiên nhiên, những cánh đồng mía và dứa, những con đường mòn đi bộ và đạp xe, những ngọn đồi xanh mướt, cầu vồng hàng ngày và Paniolo, cao bồi Hawaii, đất nước tất cả đều hợp nhất ở đây, dọc theo những sườn núi mát hơn của Haleakala. Đó là Hawaii và Maui đẹp nhất với các đồn điền lịch sử, các cửa hàng và phòng trưng bày tuyệt vời, nhà hàng cao cấp, trang trại làm việc, phong cảnh đẹp, người dân thân thiện và cuộc diễu hành và diễu hành “Ngày 4 tháng 7” của riêng chúng ta.

Mahalo đến Lonely Planet

Được chọn là chuyên gia “kiến thức địa phương” cho du khách đến với hòn đảo của chúng tôi là một vinh dự lớn. Vị trí của Haiku Plantation Inn mang đến một nơi lý tưởng để bắt đầu và kết thúc chuyến khám phá hàng ngày của bạn về thiên đường nhiệt đới tuyệt vời có tên Maui, Thung lũng Isle.

Mahalo To Lonely Planet
Mahalo To Lonely Planet

Bầu không khí của Bờ Bắc của Maui với vẻ đẹp nhiệt đới ngoạn mục, bờ biển hùng vĩ, rừng mưa với thác nước và cuộc sống nông thôn nông thôn Hawaii hòa trộn và chồng chéo ở đây dọc theo những sườn núi thấp hơn của Haleakala. Haiku Plantation Inn nằm ở độ cao 400 feet so với mực nước biển và do độ cao của chúng tôi và các giao dịch nhẹ nhàng ở Bờ Bắc, chúng tôi tận hưởng một khí hậu thoải mái với nhiệt độ mát mẻ hơn. Trung bình chúng tôi có 76-78 vào ban ngày và 68-70 vào buổi tối.

Ở đây ở Haiku, chúng tôi thường có những ngày nắng đẹp ở Maui và cũng như ở vùng nhiệt đới, một vài cơn mưa nhẹ nhàng của chúng tôi đã tạo ra những chiếc cầu vồng ngoạn mục và một khu vườn eden thực sự. Chúng tôi may mắn có hai mẫu đất tươi tốt tạo ra một khu vườn lộng lẫy và trĩu quả nhất, được yêu thích qua nhiều thế hệ. Cây xoài ở vùng cao lâu đời nhất của Maui, một cây khổng lồ, chào đón khách của chúng tôi với vòng tay rộng mở khi bạn bước vào nơi nghỉ qua ao và thác nước. Plumeria, haleconia, & chuối đều mọc hoang xen lẫn với một khu vườn đẹp đẽ và trĩu quả; với cội nguồn từ trước khi bước sang thế kỷ 20 và bây giờ một lần nữa đáng yêu trả lại thành quả của những người đã vất vả hơn một trăm năm trước.

Các khu vực Upcountry Maui & North Shore thực sự ngoạn mục. Đó là Hawaii của sử sách, điểm đến nhiệt đới mà du khách khao khát tìm đến và trải nghiệm. Chúng tôi chỉ có một vài dặm từ những khu nghỉ mát, nhưng nó vẫn còn khả thi về mặt văn hóa, sinh thái cao cấp và dựa vào cộng đồng: khu vực có nhiều để cung cấp truy cập của chúng tôi; có những bất ngờ và trải nghiệm thú vị: phép thuật thuần túy đang chờ đợi.

The Camous với bạn thân của con trai chúng tôi: Trong Thương nhớ về người chồng yêu dấu của tôi, người đã qua đời vào năm 2010, một người cha tuyệt vời và đáng kính. Chúng tôi nhớ bạn, người yêu.

Gặp gỡ chủ nhà của bạn / Gia đình Camou

John bắt đầu lướt sóng khi còn là một cậu bé ở Nam California, thuộc di sản Latinh & Pháp, đó là một sự lựa chọn khác thường về lối sống đến từ trung tâm Los Angeles. Nhưng anh rất thích lướt sóng và đó là niềm đam mê trong cuộc sống của anh. Đối với bản thân tôi .. Tôi chỉ yêu bãi biển, đại dương và nước, & điều đó tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo trong hơn 30 năm. Anh ấy rất nhớ.

Có gia đình ở đây và trên Oahu Tôi đã đi du lịch qua lại từ khi còn rất trẻ, lớn lên ở California. Ngay cả khi còn trẻ, tôi đã biết mình muốn làm việc trong lĩnh vực du lịch. Vì vậy, còn trẻ và dạn dĩ, tôi bắt đầu thành lập công ty du lịch và điểm đến ở Maui vào năm 1981, với tư cách là một trong những công ty do phụ nữ làm chủ đầu tiên trong ngành đó. John tiếp tục làm việc chăm chỉ trong công việc buôn bán thợ điện cho đến khi anh ấy tìm thấy niềm đam mê của mình ở đây với Haiku, khi cả hai chúng tôi quyết định đã đến lúc thay đổi trọng tâm của mình sang một nhiệm vụ nhỏ hơn nhưng gần với trái tim của chúng tôi; bảo tồn một trong những ngôi nhà và điền trang thực sự còn sót lại cuối cùng của Maui.

Chúng tôi được ban phước cho cậu con trai tuyệt vời nhất, người vợ mới đáng yêu của anh ấy, cha mẹ tuyệt vời và một loạt các gia đình và bạn bè tuyệt vời. Nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng với tất cả những vị khách tuyệt vời của chúng tôi làm cho ngôi nhà này trở thành niềm vui và gia đình chúng tôi đánh giá cao tất cả sự hỗ trợ và tình yêu thương từ cộng đồng của chúng tôi.

Sandy Beck Camou