Khám phá giấc mơ thấy dưa hấu chứa điềm dữ hay lành?

Spread the love

Mơ thấy dưa hấu không còn là chiêm bao quá xa lạ với nhiều người. Do loại thực phẩm này khá thông dụng, hay gặp trong đời sống. Tuy nhiên, khi thấy trong giấc mộng lại ít người hiểu rõ về những ý nghĩa chiêm bao đang muốn truyền tải. Để biết về điềm báo cũng như con số khi mơ dưa hấu, bạn tham khảo bài viết sau của haikuleana

Ý nghĩa của giấc mơ thấy dưa hấu

Dưa hấu là loại quả ngọt mát thường gặp ở vùng nhiệt đới. Người ta chế biến dưa hấu thành nhiều loại đồ uống, món ăn… khá đặc sắc. Loại quả này không chỉ có mỗi công dụng làm thực phẩm mà còn khá tốt để chị em làm đẹp. Có lẽ vì mức độ thân thuộc tới vậy nên hình ảnh dưa hấu đã xuất hiện trong chiêm bao của một số người. 

Bạn có bao giờ tự hỏi về ý nghĩa ẩn chứa mà giấc mơ thấy dưa hấu mang đến? Điềm báo trong chiêm bao này thường liên quan đến công việc, sức khỏe, tính cách… của người mộng. Khi giải mã ra, bạn sẽ nhận được khá nhiều điều thú vị. Kèm theo đó, khó tránh khỏi những điềm báo xấu mà người mộng cần chú ý. 

Ý nghĩa của giấc mơ thấy dưa hấu

Ý nghĩa của giấc mơ thấy dưa hấu

Giải mã điềm báo ẩn chứa khi nằm mơ thấy dưa hấu

Như nhiều giấc mộng khác, hình ảnh dưa hấu xuất hiện trong mơ mang đến bạn điềm báo khá đa dạng, xấu có tốt có. Để giải mã chính xác cần dựa theo từng chi tiết người mộng đã thấy như thế nào. 

Chiêm bao thấy bọn trẻ con đang ăn dưa hấu ngon lành

Giấc mộng này cho thấy bạn có tính cách khá trẻ con, nhạy cảm. Bạn dễ bị những điều xung quanh chi phối cảm xúc. Đây là nhược điểm mà người mộng cần sửa bởi trong một số trường hợp nhất định, làm theo cảm xúc có thể khiến bản thân nhận cái kết không như mong muốn. 

Đối với chiêm bao này, anh em chọn số 57 – 89 nhé. 

Mộng thấy cả vựa dưa hấu bị úng sau trận mưa bão

Nếu đang ấp ủ dự định nào đó lớn, người mộng nên tạm hoãn một thời gian. Bởi sắp tới sẽ có nhiều sóng gió ập đến khiến bạn trở tay không kịp. Người mộng triển khai dự án lớn vào thời điểm này rất dễ thất bại. Hãy đợi mọi chuyện êm xuôi, khó khăn vơi đi phần nào rồi bắt đầu thực hiện vẫn chưa quá muộn. Chưa kể làm vậy còn giúp người mộng tránh được nhiều rắc rối. 

Con số lô thủ nên chọn cho mình đó là 12 – 80

Mộng thấy cả vựa dưa hấu bị úng sau trận mưa bão

Mộng thấy cả vựa dưa hấu bị úng sau trận mưa bão

Mơ đi bán dưa hấu phụ bà con 

Hình ảnh đi bán dưa hấu phụ bà con cho thấy ở ngoài đời bạn rất tốt bụng, thích giúp đỡ người khác. Khi thấy hoạn nạn, người mộng không bao giờ ngó lơ. Bạn luôn tìm mọi cách để hỗ trợ họ trong khả năng cho phép của bản thân. Có lẽ vì đức tính tốt này mà người mộng được rất nhiều người xung quanh quý trọng. Người mộng luôn sống bằng cái tâm, không mưu mô xảo trá hay lừa gạt bất kỳ ai. 

Lô thủ đánh số 40 – 81 chắc chắn sẽ sớm phát tài. 

Xem Thêm >>

Nằm mơ sống trên hoang đảo toàn dưa hấu

Giấc mộng này phản ánh rằng cuộc sống của bạn khá nhàm chán, hiu quạnh. Người mộng không thích giao du kết bạn, thiên về lối sống một mình hơn. Nếu người khác nhìn vào sẽ thấy thật buồn tẻ. Tuy nhiên, bạn lại thấy thoải mái với sự chọn lựa này. Mỗi người chỉ sống một lần trên đời, hãy làm điều mình cảm thấy thích và không hại đến ai là được. 

Giấc mộng mang đến anh em cặp số 02 – 85. 

Nằm mơ sống trên hoang đảo toàn dưa hấu

Nằm mơ sống trên hoang đảo toàn dưa hấu

Tìm kiếm các con số trong chiêm bao về dưa hấu

Các lô thủ chắc hẳn đang mong ngóng tìm kiếm con số may mắn chứa trong giấc mơ thấy dưa hấu. Theo như nhiều tay cược chia sẻ, tỷ lệ nổ của những cặp số này tương đối cao. Anh em tham khảo thêm một số trường hợp sau để tìm cho mình con số ưng ý nhất nhé: 

 • Mộng thấy trồng dưa hấu nhưng không đậu được quả nào, 54 – 60 là cặp số phát tài phát lộc.
 • Mộng thấy quả dưa hấu mua về bổ ra toàn dòi, đừng bỏ lỡ con đề 21 – 87. 
 • Chiêm bao xe chở dưa hấu bị lật trên đoạn đường đèo, con số thần tài chính là 33 – 94. 
 • Chiêm bao hàng xóm bổ dưa hấu bằng tay, mở màn may mắn qua cặp 31 – 64. 
 • Mơ thấy sau vườn xuất hiện quả dưa hấu khổng lồ, tất tay ngay qua số 25 – 86. 
 • Mơ thấy bị ném dưa hấu thối vào nhà, không có số nào may mắn hơn 37 – 90. 
 • Nằm mơ sạp bán dưa hấu của mình rất đắt hàng, vào bờ an toàn qua số 16 – 53. 
 • Nằm mơ người lạ vào vườn trộm hết dưa hấu, giải xui qua cặp số 44 – 80. 
 • Mộng thấy được đi thu hoạch dưa hấu cùng bố, chọn lựa số đề thần tài 31 – 72. 
 • Mộng thấy trên thế giới không còn quả dưa hấu nào, tỷ lệ cặp số 29 – 66 nổ tới 90%.
 • Chiêm bao thấy  giá mua dưa hấu đắt hơn vàng, tất tay ngay với cặp số 28 – 74. 
 • Nằm mơ người yêu cũ tặng mình quả dưa hấu được điêu khắc tinh xảo, xác suất nổ của con 55 – 70 cực cao.

"<yoastmark

Kết luận 

Chúng tôi đã giúp bạn giải mã các cặp số, điềm báo trong giấc mơ thấy dưa hấu khá chi tiết phía trên. Đây chỉ là những thông tin tham khảo, cuộc sống của người mộng xấu hay đẹp đều do chính bạn quyết định.